มีวิธีทำยังไงให้น้องทานข้าวได้บ้างค่ะ

พอดีให้น้องทานข้าวมา5-6วันแล้วน้องก็ยังไม่ทานเป่าออกมาหมดเลย

มีวิธีทำยังไงให้น้องทานข้าวได้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

พึ่งเริ่มเอง อย่าพึ่งท้อนะคะแม่ เสริฟวนไปค่ะ น้องคงยังไม่ชิน ป้อนไปเรื่อยๆ อาจจะยังกลืนไม่เป็น เดี๋ยวน้องก็กินเก่งขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่