สอบถามค่ะ ช่วงนี้ช่วงโควิด ถ้าคลอดโรงพยาบาลรัฐ เค้าให้คนเข้าเยี่ยมหลังคลอดกันมั้ยคะ

พอดีโรงพยาบาลแถวบ้านไม่ให้เข้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้เฝ้าไม่ให้เยี่ยมเลยค่ะ เพื่อปลอดภัยของน้อง ค่ะ

3y ago

น่าจะเหมือนกันหมดเนอะคุณแม่ ขอบคุณมากค่ะ

แถวบ้านห้องพิเศษเฝ้าได้คนเดียวห้ามเยี่ยมด้วยค่ะ