ถ้าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

คลอดโรงพยาบาลของรัฐ ใช้ประกันสังคม ค่าคลอดเท่าไหร่คะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะ สอบถามกับทางรพ.ที่แม่จะคลอดเลยค่ะ บ้านนี้ดูไว้2ที่ ที่นึงคลอดเอง5000ผ่าคลอด15000ค่าห้องพิเศษ1300ต่อคืน อีกที่เป็นแบบเหมาคลอดเอง+ห้องพิเศษ3วัน2คืน7000ค่ะแต่ก็ไกลกว่าที่แรก

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า♥️

แล้วแต่โรงบาลแต่ละที่ค่ะแม่ ตอนแม่ใกล้คลอดหมอจะมีใบเอกสารการเตรียมคลอดอยู่ค่ะ จะบอกว่ากี่บาท เช่นรพ.ที่เค้าคลอด ถ้าคลอดเอง5,000 ผ่าคลอด15,000ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

บ้านนี้ 17000+ ค่ะ ถ้ามีบัตรทอง 30 บาท

1y ago

แพงมากเลยค่ะ คลอดเองก็17000หรอคะ