อยากทราบว่าคุณแม่แต่ละคนมีวิธีดูแลตัวเองตอนท้องอ่อนๆ ยังไงกันบ้างคะ

พอดีแม่บ้านนี้พึ่งเคยมีน้องค่ะเลยกลัวน้องหลุด

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกรีบไปหาหมอ ปวดท้องมากรีบไปหาหมอ อย่ายกของหนัก อย่าเดินมากอย่ายืนนาน งดของดิบหมักดองแอลกอฮอลล์ทุกชนิด กินยาอ่านฉลาก อย่ากินยามั่ว ให้ดีก็ให้แพทย์ เภสัชจ่ายให้

นอนเป็นผักไปเลยจ้า อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ พยายามกินให้ได้ เราแพ้ท้องหนักมาก เหนื่อย เพลียไปหมด นอนอย่างเดียวเลยค่ะ