น้องแมวกับเด็กทารก

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนที่เลี้ยงน้องแมวเป็นลูก อยู่ด้วยกัน นอนด้วยกัน แบบใกล้ชิด แล้วทีนี้ตอนลูกเราคลอดแล้ว แม่ๆกังวลหรือมีวิธีจัดการ ยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวมีน้องหมา สามีดูดฝุ่นทำความสะอาดบ้านทุกอาทิตย์เลยค่ะ

งกงงกด อ เส