แม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์ป้อนนมขวดลูกหน่อย

พอดีแม่บ้านนี้ จะไปทำงานแล้ว น้องงอแงเข้าเต้าอย่างเดียว ไม่ยอมเล่น ไม่ยอมกินขวด (พีเจ้นคอกว้างจุกเสมือนนมแม่) ตอนเกือบเดือนกินขวดสลับเต้า แต่ตอนนี้ไม่ยอมกินขวด แม่ๆ ช่วยบอกเคล็ดลับที ทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

ป้อนขวดทุกวันค่ะ ไม่เอาก็ต้องบังคับให้ดูดมุกวัน บอกดูดขวดให้หมดก่อน เดี๋ยวแม่ให้เข้าเต้า (ถ้าน้องยอมดูดหมดขวดหรือยอมดูดบ้าง แม่ก็ต้องยอมให้เข้าเต้านะคะ) วันแรกอาจต่อต้าน พอหลายๆวันน้องจะยอมค่ะ บ้านนี้9เดือนยังยอมเลย ใจแข็ง และอดทนค่ะแม่

ลองทำตามภาพ ต้องให้เวลาน้องหน่อยนะคะ เพราะฝึกดูดขวดเริ่มสักประมาน 2 เดือน และให้ดูดตลอด ทำตามภาพล่างค่ะ