ลูกไม่ดูดขวด ทำยังไงดี

น้องติดเต้าข้างเดียว ขวดก็ไม่ยอมดูด กลัวนมไม่พอให้ลูก แม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างคะ แก้ไขยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่จำเป็นต้องฝึกกินขวด ก็ไม่ต้องค่า น้ำนมคุณแม่พอค่ะ ร่างกายเราจะสร้างขึ้นเท่ากับที่เอาออกไปค่ะ ตราบใดที่น้องดูดอยู่ จะกี่ออนซ์ก็มีพอให้เขาอิ่มแน่นอนค่ะ ลองเช็คฉี่นะคะ 6-8 ครั้งต่อวัน=นมพอค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ