พอดีแม่กินของเปรี้ยวค่ะ แล้วน้องกินนมแม่แล้วน้องถ่ายบ่อยมากค่ะจะเป็นอันตรายไหมคะแล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ น้องอายุแค่16 วันเองค่ะ

พอดีแม่กินของเปรี้ยวค่ะ แล้วน้องกินนมแม่น้องถ่ายบ่อยมากค่ะจะเป็นอันตรายไหมคะแล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ น้องอายุแค่16 วันเองค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กทารกถ่ายบ่อยเป็นปดติอยู่แล้วค่ะ