น้องอายุแค่ 1 เดือน 8 วัน

น้องอายุแค่ 1 เดือน 8 วันถามแม่ว่าน้องถ่ายวันเว้นวันปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า

5y ago

ต้องดูที่อึน้องแค่แม่ ถ้าอึไม่แข็ง กินนมดี ร่าเริง ไม่งอแง ก็ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าอึแข็ง น้องงอแง คือน้องท้องผูกค่ะ