พอดีแม่กำลังมองหาเครื่องปั้มนมดีๆราคาไม่แรง ไม่ทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นใช้รุ่นไหนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้า

11 ตอบกลับ

อยากส่งต่อยี่ห้อRopexรุ่น8019ค่ะ ซื้อมาราคา1690 ส่งต่อราคา1200ใช้ได้เดือนเดียวไม่มีเวลาปั๊มค่ะ ขอดูรีวิวได้ ดูสินค้าก่อนได้ค่ะ สนใจทักlineได้ค่ะ ไอดี dawe.alone

เราใช้ตัวนี้คะ ราคาไม่แพงและใช้ดีด้วยคะชื้อมา6ร้อยกว่าบาทคะ ปั้มเดี่ยวคะ

ไอเดียลมัมคร้า เกลี้ยงเต้าดีค่ะ https://line.me/ti/p/HEFprQN9vQ เพจ:ร้านเครื่องปั๊มนมของคุณแม่

เราใช้รุ่นนี้อยู่คะ ใช้ดีเลยคะเสียงไม่ค่อยดังด้วยราคาก็ไม่แพงจ้า

5y ago

ต้องเปลี่ยนกรวยปั้มเหมือนยี่ห้ออื่นไหม

แบบนี้อะคะ ราคาไม่แรง ใช้ดีค่ะ คุณแม่บ้านนี้ใช้โอเคเลยค่ะ

6y ago

คนใช้เยอะจริงๆค่ะ พี่คนรู้จักแนะนำมา

ยูฮาค่ะ ในแอปshopee มีโปรอยู่นะคะ

ยูฮาพลัสคะ แรงดี เกลี้ยงเต้า

รอฟังคำตอบด้วยค่ะ

Fico ใช้ดีคะ

6y ago

รอฟังด้วยค่ะ แอบมองอยู่เหมือนกันค่ะ หารีวิวยากมากค่ะ