กลั้นหายใจ หรือหายใจทางปากบ่อยๆ อันตรายไหมคะ

พอดีแพ้มาก ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมดเลย เวลาเดินออกไปข้างนอกต้องหายใจทางปาก อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันรึเปล่า แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เคยแพ้ ทำแบบเดียวกัน ถ้าไม่หายใจทางปากแทน ก็อ้วกปตกทั้งวัน ถ้าไปที่อากาศบริสุทธิ์ ก็รีบๆหายใจทางจมุกให้มากๆเพราะหายากที่จะมีโอกาส มีแต่กลิ่นรบกวนตลอดๆ

5y ago

ขอบคุณมากคะ ถ้ามีที่ที่หายใจได้สะดวก ก็ทำเหมือนกันเลยคะ