กลั้นหายใจ

สวัสดีคะแม่ๆ สอบถามหน่อยน้าค้าาา คนท้องกลั้นหายใจได้ไหมค่ะ แล้วจะส่งผลอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กลั้นบ่อยมากจนคิดว่า ลูกจะหายใจออกมั้ย5555กลั้นเพราะแถวบ้านจุดขยะกันบ่อยมากและจุดกันทุกหลังคาเรือนเลยค่ะ

กลั้นได้ แต่อย่ากลั้นนานจนหายใจไม่ออกนะคะ เดี๋ยวตาย

ทำไมต้องกลั้นด้วยค่ะ

5y ago

เดินผ่านคนสูบบุหรี่คะ เลยกลั้น

ไม่เปนไรค่ะ