ริดสีดวง

มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง31w เป็นริดสีดวงก้อนใหญ่มากค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเราก็เป็น แต่เราอ่านเจอมาให้กินน้ำอ้อยคั้นสดตอนตื่นนอนหรือตอนท้องว่างๆ จะทำไห้ท้องไม่ผูกถ่ายง่ายจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วไม่มีอาการท้องผูกอีกเลย สบายท้องมากดีต่อน้องในครรภ์ด้วย

4y ago

แถวนี้ไม่มีน้ำอ้อยขายเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่ท้องคนแรก7เดือนตอนนี้ลูก4ขวบแล้ว แล้วกำลังท้องคนทีสองค่ะ ลึกๆก็เครียดคันมาก..ค่ะ จะไปผ่าหมอก็บอกว่าผ่าแล้วมันก็กลับมาเป็นอีก

เป็นคะ เพิ่งหาย ตอนแรกเจ็บมาก จะลุกจะนั่งก็เจ็บ ทรมานมาก มีเลือดออกด้วย ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ เค้าบอกอาการปกติของคนท้อง ให้ยาเหน็บ ก็หายคะ

4y ago

จันทร์นี้หมอนัดแม่จะลองคุยกะหมอดูค่ะ

คลอดลูกคนที่2เสร็จประมาณ7เดือนก็ผ่าริดสีดวงเลยค่ะปล่อยไว้เดี๋ยวยุบเดี๋ยวโผล่รำคญมากรบกวนการใช้ชีวิต

4y ago

หมอนัดผ่าให้หรอค่ะแม่แล้วเป็นไงบ้างผ่าแล้วเจ็บไหมดีขึ้นไหมค่ะแม่บ้านนี้อยากผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยาระบายมา คือถ้าปวดท้องไม่ต้องเบ่ง ให้ไหลออกมาเอง555เหมือนเราท้องเสียค่ะ

เป็นอยู่ค่ะทรมารมากเป็นกรดไหลย้อนไม่พอเป็นริดสีดวงอีกได้แต่ท่องไว้ว่าทนเอาค่ะแม่

เป็นค่ะเป็นมา 12-13 ปีมีนานที่ถึงปวดส่วนตัวปล่อยเลยค่ะ😅เวลาปวดค่อยหาหมอกินยา

เป็นเหมือนกัน ก้อนใหญ่มากค่ะเวลาถ่ายทรมานที่สุด

เป็นค่ะ​ เวลาถ่ายทรมานมาก​ ได้แต่ทนเอาค่ะ​

4y ago

ใช่ค่ะ​ ตอนนี้จับไปก็มีจุกๆอยู่ที่ก้น​ ทรมานมาก​ ยิ่งขมิบยิ่งเจ็บค่ะ​

บ้านนี้4เดือนค่ะ เป็นเหมือนกันเลย..

4y ago

แล้วแม่ทำไงค่ะ