ช่วยบอกวิธีลดอาการแพ้ท้อง

มีคุณแม่คนไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ท้องได้14Wแล้วแต่อาการแพ้ท้องหนักขึ้นกว่าเดิม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เค้าก็แพ้หนักค่ะกินยาห้ามอ้วก3เวลาเลย ที่จริงไม่อยากกินยาเลยแต่ไม่อยากอ้วก