ลูก1เดือนให้กินนมกี่ออนซ์คะ

พอดีเห็นบางคนให้กิน4ออนซ์ เราก็กังวลว่าให้ลูกกินแค่ครั้งละ2ออนซ์/2-3ชม. จะน้อยไป

16 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ2เดือนแล้วค่ะ กินครั้งละ 2-3 ออน กิรเยอะกว่านี้อ้วกค่ะ แล้วแต่ขนาดตัวของเด็กด้วยนะคะ