ลูกเราอายุได้1อาทิตย์

ปลุกกินนมทุก3ชม. เขากินนมครั้งละ2-3ออนซ์ บางครั้งก็2ออนซ์บางครั้งก็3ออนซ์ ปกติไหมคะเขากินเยอะไปไหมคะแม่ๆ เขากินนมและก็แหวะนมบ่อย เขากินของเขาเองค่ะกินเยอะๆแล้วก็แหวะอยากทราบว่าปกติไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองจุกหลอกดูนะคะถ้ารู้สึกน้องกินนมเยอะไปแล้วค่ะ หรือดูจากท่าทางของน้องค่ะบางทีเขาจะทำม่าเหมือนจะอ้วกค่ะ

1 ชม.ต่อ 1 ออนซ์ค่ะแม่ น้องทานปกติค่ะ