น้ำนมน้อย

น้ำนมน้อย ลูกตื่นกินทุกชั่วโมงน้ำผลิตไม่ทันไม่คัดเต้าน้ำนมกว่าจะผลิตใหม่3-4ชั่วโมง กินไม่อิ่มร้องไห้งอแงแม่แทบไม่ได้หลับ กินทุกอย่างที่เขาว่าเพิ่มน้ำนมก็ยังเหมือนเดิม นมชงก็ไม่กิน ตอนนี้รู้สึกเคลียดไปหมด แม่ก็บ่นทำไมปล่อยลูกร้องเราไม่ได้ปล่อยเลย ปากดูดเต้าก็ร้อง จนจะเป็นซึมเศร้าแล้วตอนนี้

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ อย่าเครียดนะคะ ยิ่งเครียดนมยิ่งไม่ไหล อาหารที่เพิ่มน้ำนมก็กินเหมือนเดิมหรือเพิ่มปริมาณขึ้นอีก แล้วก็เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆและให้เค้าดูดนานๆ เดี๋ยวก็มาเพิ่มเรื่อยๆจ้า ✌✌