ค่าตรวจเลือดHcg

ตรวจเลือดhcg ได้ค่า35.18 miu/ml ค่าปกติของครรภ์3สัปดาห์ใหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดียวอายุครรรภ์มากขึ้น ค่าการตั้งครรภ์ก็จะขึ้นตามค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ หมอซาวดูหลุดไม่เหลือเลยค่ะ อายุครรภ์4สัปดาห์3วันหมอเจอ ถุงน้ำในรังไข่สองลูกเลยต้องรักษาก่อน3เดือน กินยาคุมเพื่อให้มันยุบจึงจะเริ่มปล่อยให้ท้องได้อีก ท้องว่ายากแล้ว แต่การดูแลเด็กในท้องให้แข็งแรงและปลอดภัยยิ่งยากกว่า