สอบถามเรื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ

พอดีเราไปฝากครร​มากับทางรพ.แห่งหนึ่งโดยใช้สิทธิ์​บัตรทอง​แต่ไม่ได้ใบซาวด์(ตัวอย่างเเบบในภาพประกอบค่ะ)​คืออยากทราบว่าแม่ๆทุกคนได้กันไหมคะหรือต้องทำเรื่องขอกับแพทย์กับโรงพยาบาล​พอดีท้องแรกเลยไม่ทราบค่ะ​ คุณหมอไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรเป็นพิเศษบอกเเค่เพศ​ บอกอายุครรภ์​ เเละบอกตำแหน่งการเกาะของรก​ ว่าเป็นupperอยากทราบว่าอันตรายไหมคะ​ รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยมากค่ะ​

สอบถามเรื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ตลอดนะคะ ให้ถ่ายวิดิโอเก็บไว้ด้วย ^^

ได้ทุกครั้งที่ซาวคะ ฝาก รพ. คะ

5y ago

ของเค้าก็ฝากรพ.ค่ะเเต่ไม่ได้ท้องแรกด้วยเลยไม่รู้ว่าต้องขอหมอนึป่าวแต่คุณหมอดูรีบๆบอกเเค่เพศบอกตำแหน่งรกเองค่ะ