แม่ๆ คนไหนดูออกบ้างค่ะ ว่าเป็น จิมิ หรือ ปิกาจู ??

15 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้าให้ดูเลยค่ะ แต่ซาวด์ทุกๆเดือนที่หมอนัด อาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงก็ได้ค่ะ

น่าจะจิมินะค่ะ เหมือนของลูกสาวตอนท้องแรก ลักษณะคล้ายๆ เม็ดถั่ว 2 อันประกบกัน

6y ago

หมอบอก ญ. 80% ค่ะ แต่ก็ยังต้องลุ้นอีกทีค่ะ 😊

แม่บ้านนึ้หมอซาวเสด หมอจะ เอาแผ่นที่ซาว ออกมา วงกลม ให้ดูเลยค่ะ 🥹

น่าจะเป็นจิมินะคะ เพราะที่บ้านก็เป็นแบบนี้ คุณหมอบอกลูกสาวค่ะ😊

6y ago

หมอก็บอก จิมิ ค่ะ 80% 😊

ตอน5เดือนไปซาวหมอว่าหญิงค่ะ แต่ตอน7เดือนไปซาวยุโรงบาลเหนจู๋ค่ะ

6y ago

จู๋จ้าหมอว่า70%หญิง555

เหมือนจู๋เลยค่ะ ถ้าลูกสาวจะเป็นขีดๆแบบ3ขีดชัดๆ ไม่แน่นะคะ55555

บ้านนี้หมอบอกจิมิค่ะ ไม่แน่ใจคล้ายกันไหมคะ 😄

6y ago

ภาพของหนูซาวน์ตอน 16wค่ะ หมอบอก จิมิ 80% ต้องลุ้นอีกรอบ ตอน 20w 😊

ลูกสาวค่ะ ของเราก็แบบนี้ เป็นกลีบเลย

6y ago

หมอก่บอก ญ. 80% ค่ะ แต่ต้องลุ้นอีกทีค่ะ 😁

น่าจะเป็นปิกาจู๋ นะคะ