พอดีเราแพ้ท้องหนักมากเลยคะ กินอะไรไม่ได้เลย

พอดีเราแพ้ท้องหนักมากเลยคะ กินอะไรไม่ได้เลย แถมยังไม่สบายอีก ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สู้ต่อไปค่ะแม่เด่วก็หายแพ้เองค่ะไม่มีอะไรช่วยได้เลยค่ะเคยเป็นมาก่อนค่ะยิ่งหามากินก็ยิ่งแพ้หนักเข้าไปอีกเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

ฝากครรภ์มารึยังคะ ขอที่หมอได้ค่ะถ้าเราไม่ไหวจริงๆ หมอจะมียาให้ทาน

4y ago

อ้อ...แม่อย่าอั้นฉี่นะคะ แล้วถ้าไปเข้าห้องน้ำที่อื่นพกทิชชูเปียกไปด้วยค่ะ เพราะถ้าใช้สายชำระจะเสี่ยงเชื้อโรคเยอะค่ะ ติดเชื้อง่ายช่วงตั้งครรภ์

กินของเปรี้ยวพอช่วยได้ค่ะ

ขอยาแก้แพ้ ทีหมอได้จ้า