กินอะไรไม่ได้เลย

เเพ้หนักเอาเรื่องเลยค่ะเเม่ กินอะไรไม่ได้เลย ขนาดโจ๊กยังอ้วกเลยค่ะ พยายามกินเเต่กินไม่ได้กินเเล้วก็อ้วกออกหมดเลย เเม้เเต่น้ำผลไม้หรือนมก็ไม่เว้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนเเร้วคะเเพ้หนักมากกินอะรัยไม่ได้เรยของใช้ก้อใช้ไม่ได้สักอย่างเช่นสบุ่เเชมพุยาสีฟันผงซักฟอกน้ำยาทุกอย่างไม่ได้เรยเเค่กลิ่นก้อเหม็นอ้วกเเร้วผลไม้ไม่ได้เรยเเม้เเต่อย่างเดียวเสื้อผ้าซักมาใส่ก้อเหม็นนมก้อเหม็นข้าวป่าวก้อเหม็นกับข้าวทุกอย่างเหม็นไม่สามารถกินอะรัยได้เรยจ้านอกจากน้ำป่าว ยาดมก้อยังเหม็นทรมานสุดๆเเต่ต้องทนจ้า บางอย่างก้อต้องฝืนกินปิดจมูกกินนิดหน่อยกินเเร้วอ้วกก้อต้องหาอะรัยกินบ่อยๆตัวเล็กจะได้เติบโต #บ้านนี้ก้อพยามสุดเพราะน้ำหนักไม่ขึ้นเรยเเถมน้องน้ำหนักน้อย

แพ้หนักจนอ่อนเพลียควรไปหาหมอนะคะ จะได้ยาช่วย