มีใครอายุครรภ์10สัปดาห์ เหมือนบ้านนี้บ้างคะ อยากทราบว่าอาการเป็นไงกันบ้าง ท้องโตกันรึยังคะ

พอดีเรารู้สึกกังวลเรื่องลูกค่ะ รู้สึกเฉยๆ ไม่เหมือนคนท้อง อาการแพ้หายไป จับท้องก็ยังแบน ไม่เห็นท้องเหมือนคนท้องเลยคะ ยิ่งเข้าไปอ่านในพันทิป เรื่องหัวใจลูกหยุดเต้น ยิ่งกังวลคะ เพราะบางคนก็ไม่มีอาการไดๆ แต่พอไปซาวด์ คือหัวใจลูกหยุดเต้น ใครมีอาการยังไงกะนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

10สัปดาเหมือนกันค่ะ เค้าก็ไม่ค่อยแพ้แล้วนะ แถมกินเยอะขึ้นด้วย น้องยังตัวเล็กมากค่ะแม่ เราเคยแท้งมาครั้งที่แล้ว ถ้าแม่ไม่มีเลือดออกก็อย่าพึ่งกังวนไปน้า เดี๋ยวน้องจะไม่แข็งแรงนะคะ ทำใจสบายๆค่ะ

บ้านนี้ 13 w ปกติมาก ไม่แพ้ ไม่ไรเลยค่ะ ท้องไม่ออก แต่จะมีอาการเจ็บหน้าอก ช่วง 9-10 w จะมีอาการปวดหน่วง ๆ คล้ายจะเป็นประจำเดือนหมอบอกเป็นเพราะมดลูกเริ่มขยายตัว