อาการแพ้หายไป

ตอนนี้ 10 วีค อาการแพ้หายไปหมดเลย รู้สึกเป็นกังวล 😥

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะใกล้3เดือนอาการเลยดีขึ้นรึป่าวคะ นี่กะแพ้3เดือนกว่าๆกะหายไปแล้วแต่คนด้วยค่ะแม่อย่าคิดมาก แพ้นานหรือแพ้แปบเดียวแต่ละคนน่าจะต่างกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามไม่เครียด ดูหนัง เล่นเกมส์ รอวันที่หมอนัด