35weed แม่ท่านไหนขาบวมแล้วปวด เหมือนบ้านนี้บ้างคะ ทั้งๆไม่ค่อยกินหวาน

35weed แม่ท่านไหนขาบวมแล้วปวด เหมือนบ้านนี้บ้างคะ ทั้งๆไม่ค่อยกินหวาน การกินก็กินปกติไม่น้ำหนักขึ้น22กิโลค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่บวมแต่ปวดจนนอนไม่หลับค่ะบางที เป็นๆหายๆค่ะ

35 weed บวมมากเหมือนกันค่ะ บางวันเดินแทบไม่ได้