สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเรามีน้ำใสๆ เหนียวๆ ออกมาจากหัวนมค่ะ ตั้งแต่ตอนท้องได้4เดือน ตอนนี้ท้องได้6เดือนยังไม่หายเลยค่ะ มันเกิดจากอะไรคะ แล้วมันอันตรายไหม ????

2 ตอบกลับ

มันคือน้ำนมค่ะ อย่าไปบีบไปแคะนะคะ มันจะกระตุ้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏

น้ำนมมาเร็วคะแม่