ฉี่เล็ดคลอดธรรมชาติ

แม่ๆคนที่คลอดธรรมชาติคนไหนฉี่เบ็ดบ้างคะทตอนนี้บูก4เดือนยังไม่หายเลยค่ะ ตั้งแต่คลอดลูกมีเอฟเฟคเยอะแยะเต็มไปหมด

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คลอดเอง มัยแย่มากๆ ร่างกายไม่ปกติ ตอนนี้4เดือนแล้วก็ยังเล็ดเหมือนกันค่ะ ช่องคลอดเหมือนมีลมออกมาบ้างด้วยบางครั้ง แย่มากๆค่ะ บางทีนั่งฉี่ แล้วหน่วงแบบสุดๆ เหมือนมีอะไรถ่วง คิดว่ามดลูกยังเข้าอู่ไม่ดีพอรึเปล่า คิดไม่ออกเลยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร

10mo ago

ใช่ค่ะแม่ อะไรที่ไม่เคยปวดเคยเป็นพอมีลูกเป็นทุกอย่าง เวลานอนให้นมลูกน้องถีบท้องก็เล็ดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 😢😢 4 เดือนกว่าแล้วยังไม่หาย

10mo ago

ใช่ค่ะแม่ น้อวจะ5เดือนแล้วตอนนี้ก็ยังไม่หาย