ท้อง 4 เดือน รู้สึกเหมือนมีใสๆ ออกมาจากนม

มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน รู้สึกเหมือนมีน้ำใสๆ เหนียวๆ ออกมาจากนม

1 ตอบกลับ

เป็นน้ำนมค่ะ. เเต่อย่าบีบอย่าเค้นนมนะคะ. เพราะมันจะไปกระตุ้นมดลูกบีบตัวเอา. ทำให้คลอดก่อนกำหนดคะ