เเม่ๆค่ะ

เเม่บ้านใหนมีวิธีให้ยุดเเพ้ท้องบ้างค่ะ. บ้านนี้6เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลยค่ะ ทั้ง 2 ท้อว

ต้มน้ำขิงดื่มคะช่วยได้

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ???

มันอยู่ที่ฮอร์โมนคะ มีสูงก็แพ้เยอะ ยาหมอก็ช่วยไม่ได้คะ เพราะเราเเแพ้ยันคลอด เข้ารพ.2รอบ อวกจนหมดแรง อวกทุกวัน สู้ๆ

5y ago

ขอบคุนค่ะ