สอบถามแม่ๆๆที่รู้จริงๆๆๆ เรื่องสิทธิบัตรทอง

พอดีเราพึ่งไปย้ายสิทธิบัตรทองมา เข้าร.พ ที่จะไปคลอดเราเข้าไปเช็คสิทธิ มันขึ้นต่อสิทธิส่งต่อ มันไม่ขึ้นสิทธิหลักร.พที่เราไปคลอด พอถึงเวลาคลอดเราจะต้องเสียเงินมั้ย

2 ตอบกลับ

โทรถามรพเลยค่ะ ของเราก็ขึ้นในเว็บว่าส่งต่อเหมือนกันแต่พอไปที่รพก็ตรวจได้ปกติเสียแค่30บาทค่ะ เราจะต้องรีบไปติดต่อฝากครรภ์ต่อที่รพที่เราจะย้ายสิทธิก่อนคลอดค่ะ เขาจะได้รีบตรวจคอยดูอาการ อย่างของเราหมออีกรพนัดคลอดใหม่ ล่ะก็ตรวจอย่างต่อเนื่อง ถ้าใกล้คลอดหมอจะนัดถี่ขึ้นด้วยค่ะ

3mo ago

ขอบคุนมากสำหรับคำตอบคะแม่

ย้ายสิทธิผ่านแอพ สปสช.ได้นะคะ

3mo ago

ไปย้ายที่ร.พ ที่จะไปคลอดมาเรียบร้อยแร้วคะแม่ ตั้งแต่วันที่26จ้า