พ.ย.เปนไงบ้าง​คะแอบแตกกันยังคะบ้านนี้15พ.ยจ้า

15พ.ยจ้ายากแตกแล้ว

พ.ย.เปนไงบ้าง​คะแอบแตกกันยังคะบ้านนี้15พ.ยจ้า
5 ตอบกลับ

บ้านนี้17พยจ้า วันนี้มีมูกใสๆออกมาปวดท้องหน่วงๆไม่รุ้ใก้ลคลอดยัง

37วีค เริ่มมีมูกใส ปวดท้องหน่วงๆ รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้18 พ.ย ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดท้องจี้ดๆ

บ้านนี้11พ. ย ยังเงียบอยู่เลยจร้า

วันเดียวกันเลยจร้า