เรื่องสิทธิบัตรทอง

แม่ๆค่ะ. ถ้าเราฝากครรภ์ไว้อีกจังหวัดหนึ่งแล้วสิทธิบัตรทองเราอยู่จังหวัดนั้น แต่เราจะมาคลอดอีกจังหวัดหนึ่งเราจะได้เสียค่าใช้จ่ายจ่ายไหมค่ะ หรือต้องย้ายอะไรยังไงบ้าน.. “ รบกวนผู้รู้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ “ ????

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ย้ายสิทธิเสียค่าใช้จ่ายค่ะแม่ แนะนำย้ายสิทธิค่ะ ย้ายที่รพ.ปลายทางได้ค่ะ

แนะนำให้ย้ายสิทธิ์นะคะ...มีกำหนดใช้ได้ภายใน15วันจ้า