ขอดูใบอัลตร้าซาวด์คุนเเม่ท้อง12สัปดาห์

พอดีเราพึ่งได้12สัปดาห์ ยังไม่ได้ซาว อยากเห็นเปนอย่างไงค่ะ

17 ตอบกลับ

เรารอซาวด์เสาร์นี้ค่ะ 12 w พอดี จะเห็นเพศมั๊ยน๊า ตื่นเต้นจังค่ะ

12 w 5 d ตอนนี้ 17 w แล้วจ้า พรุ่งนี้ลุ้นเพศไม่รู้จะเห็นรึเปล่า😁

13วีคยังไม่ทราบเพศอีก วันนี้16วีค 3เดย์

ของเรามีใกล้เคียง อันนี้ตอน11วีคจ้า

ของเรา ณ.ตอนนั้น 12วีค ตอนนี้ 19วีคละจ้า

15weekค่ะ รู้เพศแล้วได้ลูกสาวสมใจค่า^^

อันนี้ตอน14วีคจ้า #ซาวด์ทุกเดือน

12wจ้า ได้ผู้ชาย ตอนนี้6เดือนแล้ว

หมอบอก 80% หญิงจร้า

ของเราแฝดจ้า 😁😁😁😁

5y ago

จ้าาาาา😀😀😀😀