ขอบสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนนอนหงายได้มั่ยค่ะ

พอดีเราปวดหลังมากเลยจ้า

23 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ชอบนอนหงายมาก แต่ต้องยกขาขึ้นนะคะ่ หายใจไม่อิ่ม 😂😂 หงายที่ไรท้องเริ่มแข็งอยู่เลื่อย แต่ก็พยายามนอนตะแคงบางค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าตะแคง แนะนำเป็นตะแคงซ้ายค่ะ พลิกตัวเป็นระยะๆจะได้ไม่มีส่วนใดส่วนนึงของร่างกายถูกกดทับนานจนเกินไปค่ะ

เราห้าเดือน นอนหงายเหมือนกัน มันเปนท่าสบายอะคะ พยายามนอนตะแคง แต่พอสักพัก ก้อกลับมานอนหงายคะ55

5y ago

ตอนนี้21วีคค่า

5เดือนเหมือนกันคะ นอนง่ายได้บ้างคะ แต่ไม่นาน เพราะมันแน่นๆหายใจไม่ค่อยสะดวก😁

เราก้ชอบนอนนอนหงายเหมือนกัน😂😂😂เปลี่ยนท่านอนไปเรื่อยๆค่ะ จะได้ไม่เมื่อยมาก

เรา7 เดือนยังนอนหงายเลย แต่นอนไม่นานนะ สลับ ตะแคงซ้ายขวาไปเรื่อย

เค้าก็ชอบนอน ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ แต่นอนได้ไม่ค่อยนาน มันแน่นๆค่ะ

เดือนหน้าจะคลอดแล้วตอนนี้นั่งหลับแล้วค่ะ นอนไม่ได้แล้ว 😥😥😥

นอนแล้วไม่อึดอัดนอนได้คะบ้านนี้ก็นอนหงายคะเวลาท้องแข็ง😊

ได้คะ ตอนนี้ได้ 28 สัปดาห์ ก็นอนหงอยบ้างท้องไม่ใหญ่มากคะ