คุณแม่คนไหนรู้เพศน้องตอน13weekบ้างค่ะ

พอดีเราท้องไม่โตเลยกลัวเห็นเพศน้องไม่ชัดค่ะเลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเห็นเพศน้องชัดรึป่าวค่ะ (หมอนัดซาวครั้งแรกวันที่28 ส.ค.นี่ค่ะเลยแอบกลัวนิดหน่อย)ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะแม่ๆ♥️

1 ตอบกลับ

รู้เพศหญิงชัดๆๆชัวช์ๆๆ21วีคค่ะ เพศชายถ้าให้ความร่วมมือ ก็17วีค

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ☺️