ตั้งครรภ์

พอดีเราท้องได้7เดือนแล้วชอบปวดหัวรู้สึกอยากอ้วกปวดหัวไปหมดจะส่งผลต่อลูกไม่ค่ะแล้วลูกจะเป็นอะไรไม่แต่ตอนท้องอ่อนๆเราไม่แพ้อะไรเลยค่ะจะมาแพ้ตอนนี้ได้รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจแพ้ได้ค่ะ บางคนพึ่งมาแพ้ตอน 6 เดือนก็มีแพ้ยันคลอดก็มีค่ะ