ตั้งครรภ์

แม่ๆคะ พอดีเราท้องได้6เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นแรงๆแบบเป็นคลื่นแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ รู้สึกแค่ตุ้บๆนิดเดียวค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากค่ะ 😭#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บางที่หนังท้อง เรา หนาคะแม่ เลยทำให้เรา ไม่ค่อยรู้สึก ว่า ลูกดิ้น เดียว เข้าเดือน ที่ 7-8 อาจจะเริ่มรู้สึก มากขึ้นคะ เราเองก็ หนังท้องหนา คะ จะรู้สึก ช้ากว่า คนที่ หนังท้องบาง

7เข้า8 จะชัดมากขึ้นค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่เต็มท้อง ดิ้นแรง หนักหน่วงจนแม่เจ็บไปหมด ดิ้นทีปวดฉี่ทุกครั้ง🤣🤣🤣