ตั้งครรภ์

ขอโทษนะคะสอบถามหน่อย พอดีเราท้องได้2เดือนกว่าแล้ว เป็นท้องแรกเลือดออกแบบนี้อันตรายหรือเปล่า หรือว่าควรไปหาหมอเลย

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ขอโทษทีค่ะพอดีไม่รู้ว่าเบลอยังไง

5y ago

ตามภาพเลยค่ะ แม่ค่ะคนท้อไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

เบลอภาพด้วยจ้า