มีใครท้องแล้วเกิดอุบัติเหตุบ้างมั่ยค่ะเช่นรถล้มไรงี้ค่ะ พอดีเราท้องได้7เดือนกว่าแล้วเมื่อวานรถล้มแต่ไม่โดนท้องค่ะลงข้างๆ แต่รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเมื่อก่อนเลยกังวลหน่อยค่ะ

ปล ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะไม่มีคนพาไปค่ะคุณพ่อไม่อยู่บ้านด้วย

28 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่เป็นลื่นล้มในห้องน้ำ ด้านข้างลงเลยค่ะ หน้าฟาดพื้น ลุกขึ้นมานั่งมึนอยู่วูบหนึ่ง ได้แผสามสี่จุดค่ะ ปวดไปทั้งตัววันสองวันเลยค่ะ ลุกโอ้ย นั่งก็โอ้ย นั่งก็โอ้ยค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ก็กางวนใจอยู่ไม่ใช่น้อย แต่น้องยังดิ้นเก่งเหมือนเดีมเลยคิดว่าน้องคงไม่เป็นไรน่ะค่ะ ปัจุบันแผที่เข่าช้ายยังไมตกเก็ดเลยค่ะแต่ในท้องเหมือนเปีดผับเลยค่ะมึนสุดๆ ถ้าน้องไม้ดิ้นคุณแม่ก็ควนไปหาหมอน่ะค่ะเพาะว่าคนเราไม่ได้โชกดีเสมอไป

ลื่นน้ำพื้นปูนหน้าบ้านค่ะ ตอน 8 เดือน เอาก้นลง ระบมเลยค่ะ น้องดิ้นน้อยลง พยายามอยู่นิ่งๆ สังเกคอาการเลยค่ะ น้องดิ้นน้อยลง แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยไม่ไปรพ. เพราะอีกไม่กี่วันหมอก็นัดซาว ตอนนี้คลอดน้องแล้ว แข็งแรงดีค่ะ

ลื่นน้ำค่ะ ไม่ได้ไปหาคุณหมอเหมือนกัน ตอนนั้นได้3เดือน ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ เด็กแข็งแรงปกติดีค่ะ แต่แนะนำให้คุณแม่หาคุณหมอดีกว่านะคะ เพื่อความสบายใจค่ะ

รีบไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ อันตรายกับลูกในท้องมากๆ ไม่น่าปล่อยให้เวลาผ่านมาขนาดนี้นะแม่

เคย รถ เชี่ยวค่ะ พอตรวจดู เจอน้อง เป็นกรวยไตโต เป็นเพราะความตกใจเราด้วยก็ไม่รุ้ น้องเลยเป็น

4y ago

เเล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ น้องปกติดีมั้ยคะ

เคยค่ะ ตอน6เดือน เหมือนคุณแม่เลยค่ะ เอาข้างลง แต่น้องปกติดีนะคะ คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ

เราพึ่งล้มหัองน้ำไป ต้องไปค่ะ หมอจะดูถุงน้ำคล่ำ ซาวดูเด็ก ได้แอดมินคนหนึ่ง

แม่ควรจะไปหาหมอนะคะ อย่าชะล่าใจนะเอาให้ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ เสียเวลาชังมัน

ความรู้สึกเด็กในท้องน่าจะตกใจเลยไม่ค่อยดิ้น ยังไงลองไปซาวดูนะคะ

เคยตกเก้าอี้ค่ะ ไปหาหมอหมอบอกน้องปกติค่ะ ดิ้นเก่งกว่าเดิมไปอีก