ตาพร่ามัวอันตรายไหม

พอดีเราท้องได้37วีคแล้ว เวลานอนกรนตลอดหายใจก้อยังได้ยินเสียงกรนออกมาเวลานอนหลับและ อยู่ดีๆตามัวมองไม่ค่อยชัดอาการแบบนี้อันตรายไหมต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะมีคัยเป็นบ้าง

9 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะ คุณหมอบอกกับเราเสมอว่าถ้ามีอาการตาพร่ามัวหรือปวดหัวมาก ให้รีบมาหาหมอ เพราะช่วงไตรมาส3 ใกล้คลอดเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

แม่บ้านนี้ปวดหัวมากเลยค่ะ ตาก็พร่ามัว พลิกตัวทีก็เหมือนจะร้องไห้เลย อาการแบบนี้แม่ๆเคยเป้นกันไม่ค่ะ

2y ago

ไปหาหมอด่วนค่ะ​ อาการเหมือนครรภ์เป็นพิษค่ะ

ครรภ์เป็นพิษรึเปล่าแม่ รีบหาหมอด่วนเลยนะคะ อย่ารอค่ะ อันตรายมาก

แม่อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะ ลองไปพบคุณหมอดูคะ

อันตรายนะค่ะ ควรไปหาหมอ ความดันอาจสูง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ควรปรึกษาคุณหมอครับ

หาหมอเลยค่ะ อันตราย

ควรหาหมอนะคะ