มีเรื่องมาสอบถามค่ะ?

พอดีเราท้องได้12w5วันค่ะแล้วน้ำหนักลดลงมา5-6กิโลจาก50ลดลงมาเหลือ45ค่ะเราสูง165แล้วมันดูผอมมากตอนนี้น้ำหนักหยุดลดลงแล้วค่ะแต่เราอ่อนเพลียมากเดินนิดเดียวเหนื่อยแต่ที่หนักใจก็คือขาเราเล็กมากเล็กลงไปมันเป็นเพราะเราไม่ค่อยเดินรึป่าวค่ะหรือใครเคยเจอปัญหาอื่นบ้างค่ะตอนนี้หนักใจมากเรย🙏😓

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลงสัดส่วนก็ลงตามเป็นเรื่องปกตินะคะ เดี๋ยวน้ำหนักขึ้นมันก็ขึ้นมาเหมือนเดิมจ้า