คุณแม่ท้อง6เดือน

อยากทราบว่าตอนนี้ท้อง6เดือนความดันสูงนิดน่อยคุณหมอแนะนำให้ลดน้ำหนักขึ้นมา4.2กิโลจาก61.กิโลช่วยแนะนำหน่อยคะว่าต้องกินอะไรในระหว่างนี้แร่วจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ความดันสูงระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ หมอให้งด เค็ม หวาน มันค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะ