กินยังไงให้ลงลูกกันค่ะ ตอนนี้12w5วัน

กินยังไงให้ลงลูกกันค่ะ ตอนนี้12w5วัน เริ่มไม่ค่อยอาเจียนแล้ว

6 ตอบกลับ

เน้นอาหารจำพวกโปรตีนนะค่ะคุณแม่ กลุ่มอาหารประเภทโปรตีนก็อย่างเช่น เนื้อ นม ไข่แล้วก็พวกผักใบเขียวค่า

เน้นโปรตีนค่ะ​ เนื้อ​ นม​ ไข่​ กล้วยน้ำว้า​ แป้งกับน้ำตาลกินแบบพอดีๆ

จำกัดจำนวนแป้งกับน้ำตาล ลดพวกขนม น้ำหวานค่ะ แล้วก็ออกกำลังกาย

เนื้อ นม ไข่เน้นๆคะ แต่ผักก็ควรเยอะเหมือนกันเดวท้องผูก

กินไข่ นม กล้วยค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูก

เน้นโปรตีนค่ะ