แต่ละเดือนของแม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ

พอดีเราท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นเดือนละ5โลเลย🥲

17 ตอบกลับ

ของทางนี้ผ่านมาจะ6เดือนแล้ว จาก56พอแพ้ท้องมาน้ำหนักก็ลดหวบมาเลยค่ะเหลือ49จนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ6เดือนแล้วขึ้นมา3โลเองค่ะ🥲

2y ago

ค่ะตามเกณฑ์เลย แต่งงมากแม่น้ำหนักคงที่5555

คุณหมอแนะนำให้ขึ้นได้ไม่เกินเดือนละ2กิโลค่ะ แต่ถ้าขึ้นเยอะแล้วไม่มีอาการอะไรก็น่าจะปลอดภัยค่ะ

2y ago

เราแน่นท้องหายใจไม่ออกบ่อยค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ขึ้นมา 2-3 โลเองค่ะ ดีแล้วทีไม่ขึ้นมาก ขึ้นมากเดียวโดนหมอให้กินน้ำตาลกลูโคสอีก55555

2y ago

บ้านนี้โดนตอน2 เดือนกับ5 เดือนค่ะแม่

เยอะมากนะแม่ถ้าบอกเดือนละเนี่ย😂 เราก่อนท้อง48ตอนนี้6เดือน54 ตกเดือนละโลค่ะ

2y ago

ก่อนท้อง52ตอนนี้70แล้วค่ะ

เราก็น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันจ้า 7เดือน น้ำหนักขึ้นมา13โลเลย

2y ago

พอๆกันเลยยนี่ขึ้นมา17โล

หมอน่าจะบอกให้คุมนะแม่ เสี่ยงกับตัวแม่เองด้วยค่ะ

2y ago

2-3เดือนแรกแม่แพ้ท้องกินขเาวไม่ได้ค่ะน้ำหนักขึ้นปกติ พอเข้าสัปดาห์ที่18จนตอนนี้สัปดาห์ที่28น้ำหนักขึ้นไม่หยุดเลยค่ะขึ้นเดือนละ5โลได้เลย หมอบอกให้กินให้พอดี แม่ก็กินตามปกติอาจจะมีกินจุกจิกนิดหน่อยค่ะ ตรวจหาน้ำตาลแล้ว ค่าน้ำตาลปกติด้วยค่ะ

แม่กินอะไรรรร เต็มที่3โลสุดๆแบบสุดๆเลยค่ะ

2y ago

🤣🤣🤣🥲🥲

ปกติน้ำหนักจะต้องขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ

2y ago

🥲🥲

ท้อง26สัปดาห์​น้ำหนักขึ้นมา12โลค่ะ

บ้านนี้4โลค่ะล่าสุดที่ไปหาหมอ🤣