น้ำหนักขึ้นเดือนละ1โลปกติไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆตั้งเเต่ท้องจนตอนนี้ท้องได้7เดิอนเเล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาเเค่เดือนละโลปกติไหมคะเเม่ๆไปซาวดูน้องตอน6เดือนคุณหมอก็บอกว่าน้องน้ำหนักตัวปกติตามเกณฑ์เเบบนี้ปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นเดือนละ4โล ป้าหมอบอกถ้าเดือนหน้าขึ้นเยอะอีก ต้องตรวจเบาหวานแล้ว😅 แต่แม่ไม่ชอบทานหวานนะค่ะ เน้นทานข้าวแต่จุกจิกมากเพราะแม่เป็นกรดไหลย้อนด้วย

ปกติค่ะแม่ อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้ตั้งแต่6เดือนขึ้นเดือนละ3กก สงสัยหนักหวานไปหน่อย🤣

บ้านนี้ขึ้นพุ่งมากค่ะ โดนจับตรวจน้ำตาล แต่ปกติดีทุกอย่าง

เหมือนกันค่ะขึ้นเดือนล่ะโล

ปกติค่ะ เฉลี่ย 1-2โล/เดือน