แม่ๆท่านไหนทานข้าวไม่ตรงเวลาบ้างคะ

พอดีเราทำงาน ทานข้าวก็ไม่ค่อยตรงเวลา แถมไม่ครบ3มื้ออีก บางวันกว่าจะได้กินข้าวเช้าก็ปาไปเที่ยง เครียดมากเวลากินข้าวไม่ตรงเวลา กลัวจะส่งผลถึงลูกกลัวลูกไม่เเข็งเเรง รู้สึกผิดมากๆ ?

2 ตอบกลับ

ปรับพฤติกรรมนะคะ เพื่อลูก

บ้านนี้เป็นประจำค่ะ