มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเหม็นขี้หน้าสามีบ้างคะ ทำยังไงให้หายคะ

ช่วยหน่อยค่ะ เห็นหน้าเขาแล้วหงุดหงิด ไม่อยากเห็นหน้าไม่อยากพูดด้วย ไม่อยากอยู่ใกล้ สงสารสามีมากทั้งๆที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลยค่ะ รู้สึกผิดมากๆ

2 ตอบกลับ

ไล่ไปไกลๆค่ะแม่555บ้านนี้ไล่ก็ไม่ไปเหม็นก็เหม็นเอาผ้าปิดจมูกเลยค่ะแม่555

4mo ago

คลอดแล้วค่ะแม่คุณแม่ลองยาดมไหมช่วยได้นิดหน่อยนะแม่

เราเป็นค่ะ เหม็นสามีค่ะกลิ่นเหมือนน้ำมันพืชแยกกันนอก2เดือนแล้วค่ะ😁