กินยาตอนท้อง

ใครเคยพลาดกินยาตอนท้องบ้างคะ พลาดแบบเราไม่รู้คะ กินยาอะไรกันไปคะ? แล้วคลอดแล้วน้องเป็นยังไงบ้าง ? เรากังวลมากๆ คือเราไม่สบาย หมอคลีนิกจัดยาฟ้าทะลายโจรให้ เราก็กิน พอไปฝากท้องตามนัด หมอบอกกินไม่ได้ เราเครียดมากคะ รู้สึกผิดมากๆ

1 ตอบกลับ

อะไรที่ผ่านมาก็ให้ผ่านไปนะค่ะ ยิ่งเราเครียด จะส่งผลต่อน้อง จากนี้ แม่ก็ทานอาหารที่มีประโยขน์ ไปตรวจตามนัด นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่ให้กำลังใจเรานะคะ ตอนนี้เราคลอดแล้วคะ โชคดีมากลูกเราไม่เป็นอะไรเลย นน.คลอด3126กก. สมบูรณ์แข็งแรงดี ฝากถึงแม่ๆที่กำลังท้อง กินอะไรให้ระวังให้มากๆนะคะ จะได้ไม่ต้องมานั่งกลุ้มใจคิดมากแบบเรา