สอบถามค่ะ

พอดีเราตั้งครรภ์​ได้28W6Dแล้ว​ แต่น้ำหนักขึ้นมาแต่6กิโล​ จะส่งผลให้เด็กตัวเล็กไหมค่ะ​ น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหม​ หรือได้ตามเกณฑ์​แล้ว​ รบกวนผู้รู​้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์มั้ยคะ ยึดน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ น้ำหนักแม่บอกไม่ได้ค่ะ เพราะบางคนลงแม่ บางคนลงลูกหมด

โฟกัสที่น้ำหนักน้องคัแม่ถ้าซาวออกมาน้องน้ำหนักปกติอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะ