สอบถามค่ะ บ้านไหนลูกในครรภ์ดิ้นแปลกๆบ้างคะ?

พอดีเราตั้งครรภ์32สัปดาห์ ลูกมีอาการสั่นรัวๆๆในท้องแบบเหมือนชักเหมือนโดนไฟช็อตประมาณนี้ค่ะ (ไม่ใช่อาการสะอึกตึกๆ ๆ เป็นจังหวะนะคะ) แบบนี้ปกติไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #32สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ดิ้นรัวๆเลย